8 cách sạc PIN cho iPhone 12 khi không đi kèm củ sạc

iPhone 12 sẽ không kèm củ sạc trong hộp do chính sách mới của Apple. Tuy nhiên, người dùng vẫn có nhiều cách để sạc PIN cho iPhone 12. Hãy cùng Dienthoaitamky.com điểm qua 8 cách sạc PIN cho iPhone 12 qua bài viết dưới đây nhé!

8 cách sạc PIN cho iPhone 12 khi không đi kèm củ sạc

1. Sạc bằng iPad hoặc MacBook

Do được kèm cáp USB-C to Lightning trong hộp nên người dùng có thể sạc PIN cho iPhone 12 thông qua iPad, laptop hoặc MacBook có cổng USB-C.

Tuy nhiên, trước khi sạc PIN cho iPhone 12 bằng laptop, bạn hãy kiểm tra thông số cổng USB-C trên máy xem có hỗ trợ sạc cho thiết bị khác hay không, nếu có thì công suất là bao nhiêu.

>>> Tìm hiểu ngay: iPhone lock là gì? Cách nhận biết iPhone lock nhanh chóng, chuẩn xác

2. Sạc không dây MagSafe

Apple đã trang bị sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 với công suất 15W. Vậy nên để sạc được PIN cho iPhone 12, bạn cần phải mua đế sạc không dây MagSafe giá.

3. Củ sạc MacBook

Các đời MacBook 2015 trở về sau đều được Apple kèm củ sạc với cổng USB-C và hãng cho biết người dùng có thể tận dụng nó để sạc nhanh cho iPhone (từ 0% lên đến 50% PIN trong 30 phút), iPhone 12, iPhone 8/8 Plus trở về sau và một số mẫu iPad.

4. Củ sạc Apple 18 W

Người dùng có thể sử dụng củ sạc Apple 18 W được kèm trong hộp iPad Pro và iPhone 11 Pro/11 Pro Max để sạc nhanh cho iPhone 12 với cáp USB-C sang Lining. Do iPhone là thiết bị quyết định công suất mà củ sạc được cấp, người dùng không cần lo về việc PIN bị chai nếu củ sạc có công suất cao.

5. Củ sạc iPhone, iPad cũ

Cách tiếp theo là người dùng có thể sử dụng lại củ sạc iPhone, iPad cũ (công suất 5W, 10W hoặc 12W để sạc cho iPhone 12). Và đương nhiên sẽ cần thêm cáp USB-A sang Lightning và công suất sạc sẽ không thể bằng củ sạc với cổng USB-C.

>>> Tham khảo ngay: Cách Khắc phục lỗi iPhone Xs, Xs Max không nhận sạc

6. Củ sạc Samsung, Xiaomi…

Nếu mới chuyển từ điện thoại Android sang iPhone 12, người dùng có thể sử dụng tiếp củ sạc USB-C để sạc cho iPhone 12. Tuy nhiên, nếu muốn sạc cho iPhone với công suất cao nhất người dùng cần nhớ rằng iPhone sử dụng chuẩn sạc nhanh USB Power Delivery nên củ sạc cũng phải hỗ trợ chuẩn này.

7. Củ sạc bên thứ 3

Trên thị trường có nhiều loại sạc dùng cổng USB-C được trang bị chuẩn Power Delivery phù hợp để sạc nhanh cho iPhone, thậm chí là iPad hoặc MacBook nếu có công suất cao như Anker PowerPort Atom PD 1 30W hay Anker PowerPort Nano III 20W.

8. Sạc dự phòng

Đây là giải pháp đơn giản giúp sạc PIN cho máy khi không có sẵn nguồn điện. Tương tự củ sạc, người dùng nên chọn sạc dự phòng với đầu ra USB-C, hỗ trợ chuẩn Power Delivery để sạc cho iPhone 12 với công suất cao nhất như Anker Polymer 20.000 mAh A1281 Fabric.

>>> Đừng bỏ lỡ: PIN sạc dự phòng sạc bao lâu thì đầy?

Trên đây là 8 cách sạc PIN cho iPhone 12 khi không đi kèm củ sạc. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn được cách làm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *